#

Khi một ứng dụng phức tạp, nghiêm ngặt và khó khăn, chúng tôi biết chúng tôi có một lợi thế cạnh tranh rõ ràng cùng AspenTech ”

Graham Hart

Đổi mới công ty. Không một nhà cung cấp công nghệ khác nào cho quá trình sản xuất chi tiêu nhiều vào R&D theo tỷ lệ phần trăm doanh thu hơn AspenTech. Chúng tôi cung cấp ba trung tâm R&D về kỹ thuật, sản xuất, chuỗi cung ứng và chất lượng cũng như đã đưa ra thị trường một lộ trình dài hạn cho nhanh công nghiệp đi đầu này. Hiểu về văn hóa đổi mới của AspenTech  thông qua nhân viên đội quản lý sản phẩm và R&D của chúng tôi.

Chuyên môn công nghiệp. Chúng tôi đã phát triển vốn hiểu biết sâu sắc về việc tập trung vào tối ưu hóa các giải pháp quá trình sản xuất trong hơn 30 năm. Chuyên môn vượt trội của chúng tôi bao gồm: Hơn 400 chuyên gia R&D, trong đó có hơn 80 nhà phát triển mô hình hóa quy trình, một nửa trong số họ có bằng tiến sĩ. Hơn 370 kỹ sư về dịch vụ và chuyên gia bán hàng kỹ thuật làm việc mỗi ngày với các công ty công nghiệp chế biến hàng đầu thế giới. Một tổ chức hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng và tổ chức dịch vụ hỗ trợ ngành công nghiệp quy trình lớn nhất

Bề rộng và chiều sâu sản phẩm. Chúng tôi cung cấp sự có mặt rộng rãi nhất của các giải pháp tối ưu hóa quy trình. AspenONE chỉ tích hợp một bộ phần mềm duy nhất cho hoạt động kĩ thuật, sản xuất và chuỗi cung ứng.

Mô hình cấp phép linh hoạt, độc đáo của AspenONE giúp khách hàng dễ dàng sử dụng đúng phần mềm vào đúng thời điểm, dựa trên nhu cầu kinh doanh của họ. Ứng dụng aspenONE được tùy chỉnh cho các thị trường công nghiệp quy trình cụ thể, ví dụ như năng lượng, hóa chất, xây dụng và kĩ thuật. Giao diện di động và web dễ sử dụng cho phép khách hàng tự do tối ưu hóa, lên kế hoạch, lịch trình, theo dõi và phân tích nhà máy mọi lúc mọi nơi.

AspenTech giữ vị trí số 1 hoặc số 2 về thị phần trong tất cả các hạng mục phần mềm kĩ thuật, sản xuất và chuỗi cung ứng.

Đừng để khách hàng của bạn bị cản trở với lựa chọn của họ bởi sự tương tác. Đó có thể là văn bản, cuộc gọi, web phone, smart phone, PC, POS, NFC, trung tâm cuộc gọi hoặc máy ATM, luôn phải sẵn sàng để tận dụng bất kì kênh nào

Leadership team

#

Antonio Pietri

Chủ tịch & Giám đốc điều hành

#

Karl Johnsen

Phó chủ tịch & Giám đốc Tài chính

#

Josh Fredberg

Phó Chủ tịch, Phụ trách Sản phẩm & Marketing

#

Willie Chan

Phó Chủ tịch, Phụ trách Công nghệ

#

Frederic Hammond

Phó Chủ tịch & Cố vấn cấp cao

#

Glover Lawrence

Phó Chủ tịch, Phụ trách Phát triển Hợp tác

#

Mark Scully

Phó Chủ tịch, Phụ trách Nhân sự

#

Michele Triponey

Phó Chủ tịch, Phụ trách Quan hệ Khách hàng

Sản phẩm

Danh mục sản phẩm của AspenTech thể hiện dấu ấn rộng nhất về các giải pháp tối ưu hóa quy trình trong các thị trường như doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ khí & xây dựng, thăm dò và khai thác, quy trinh trung gian, tinh chế và marketing, hóa học, Polyme, hóa chất Đặc biệt, Dược phẩm, Sản phẩm tiêu dùng, điện năng, khoáng sản, kim loại, mỏ khai thác và các trường đại học. Các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi bao gồm các hoạt động về kỹ thuật, sản xuất và chuỗi cung ứng, cho phép khách hàng tạo ra và duy trì các phương pháp tốt và bền vững nhất trong khi vận hành sản xuất một cách xuất sắc .

#

Mô phỏng Quy trình cho ngành Năng lượng

#

Kiểm soát Quy trình nâng cao

#

Mô phỏng Quy trinh cho ngành Hóa chất

#

Hệ thống Thực thi sản xuất

#

Chuỗi cung ứng Dầu khí

#

Quản lý Chuỗi cung ứng

#

Thiết kế và Đánh giá Bộ máy trao đổi

#

Độ tin cậy Aspen Fidelis

#

Đánh giá Kinh tế

#

Tối ưu hóa Điện năng & Các dịch vụ công cộng

#

Động lực học & An toàn

#

Hỗ trợ vận hành

Khách hàng

airtel
vodafone
aircel
reliance
idea
etisalat
videocon
uninor
docomo
bsnt
google
afghan
mts
indicom
loop
roshan
mtnl
citycell
connect
wataniya
cocacola
nestle
samsung
timesjobs
icicipruedential
mahindra
auoi
johnson
gsk
exide
reprisemedia
indiamart
leo
airteltivi
nokiacare
solution digitas
jwt
hcl
gpi
lg
birla
usha
globus
icici securities
glo
sun
du-telecom
Thong ke