Gần 40 năm lịch sử hình thành và phát triển của AspenTech

14:22 - 11/08/2017

Lịch sử lãnh đạo của AspenTech được đánh dấu bằng những đổi mới mang tính đột phá trong quá trình tối ưu hóa quy trình và là một di sản mang lại giá trị cao cho các công ty công nghiệp chế biến trên khắp thế giới

AspenTech rung chuống Nasdaqg, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty trên sàn Nasdaq Exchange

Văn phòng mới tại Bahrain.

AspenTech được liệt kê trong danh sách của tạp chí Forbes về Các công ty Tăng trưởng Đổi mới Nhất Thế giới.

AspenTech ra mắt AspenTech Community, một trang web trực tuyến dành cho việc trao đổi toàn cầu thông tin ngành công nghiệp quy trình và ý tưởng.

AspenTech mua lại phần mềm mô phỏng lưu huỳnh Sulsim, từ các chuyên gia Sulphur.

AspenTech mở trụ sở toàn cầu mới tại Bedford, Massachusetts

AspenTech giới thiệu thị trường nội dung đầu tiên để tối ưu hóa quá trình với ASPENONE Exchange. Đây là cửa hàng một cửa với dữ liệu thiết bị nguồn, nội dung của bên thứ ba và tài nguyên AspenTech.

AspenTech giới thiệu giao diện web và điện thoại di động của aspenone, cho phép khách hàng chạy mô hình Aspen Plus và Aspen HYSYS từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào mà không cần cài đặt hoặc đào tạo phần mềm.

AspenTech mua lại phần mềm lập kế hoạch đường ống và tàu từ Refining Advantage, Inc.

AspenTech ra mắt Học viện AspenTech, một nhóm tư vấn doanh nghiệp của các giáo sư đại học nổi tiếng thế giới. Điều lệ của Học viện AspenTech là tư vấn và hướng dẫn công ty về việc phát triển các sản phẩm phần mềm aspenone thế hệ tiếp theo.

AspenTech thông báo việc phát hành phần mềm Aspenone V8, mang lại những đổi mới đột phá về tính hữu dụng và giới thiệu tính năng "Kích hoạt".

AspenTech giới thiệu gói phần mềm aspenone Desktop giúp các công ty kỹ thuật vừa và nhỏ dễ dàng sử dụng cùng một phần mềm aspenone được các công ty sản xuất quy trình lớn nhất thế giới sử dụng.

AspenTech mua lại phần mềm định vị van giảm áp của PSVPlus, từ Softbits Consultants, Ltd.

AspenTech mua lại SolidSim Engineering GmbH, bổ sung công nghệ mô hình hoá chất rắn hàng đầu cho phần mềm kỹ thuật của Aspenone Engineering

AspenTech giới thiệu các ứng dụng di động để truy cập tức thời vào phần mềm aspenone trên thiết bị Apple iPad, iPhone và Blackberry.

AspenTech đã nhận được giải thưởng Supply & Demand Chain Executive 100, công nhận một dự án mà phần mềm aspenone đã giúp một nhà sản xuất nhựa và hóa chất hàng đầu tăng khoảng 100% thời gian lập kế hoạch và giảm việc duy trì trên 80%

AspenTech mở văn phòng tại Moscow để phục vụ khách hàng Nga và các khách hàng ở Đông Âu tốt hơn.

AspenTech nhận được giải thưởng R & D 100 cho sự đổi mới trong Tạp chí R & D phần mềm - cho sự hợp tác mang tính đột phá với Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) cho phép các kỹ sư mô hình hóa khả năng cho một phạm vi rộng các hợp chất hóa học để cải tiến thiết kế và tối ưu hóa cây.

AspenTech phát hành phần mềm aspenone bằng 9 ngôn ngữ: Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha - thêm vào phiên bản tiếng Anh hiện tại.AspenTech giới thiệu sản phẩm Aspenone V7, một phiên bản đột phá cho phép các công ty dễ dàng áp dụng các phương pháp tốt nhất cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật.

AspenTech chuyển trụ sở công ty từ Cambridge đến Burlington, MA để tạo điều kiện tuyển dụng và các mục tiêu tuyển dụng.

AspenTech mở trung tâm Đảm bảo Chất lượng R & D ở Thượng Hải, Trung Quốc .


AspenTech : Mark Fusco Chủ tịch & Giám đốc điều hành

 Việc phát hành phần mềm aspenone® ban đầu tập hợp các bộ sản phẩm tối ưu hóa vào sản xuất và chuỗi cung ứng.

AspenTech nhận được giải SSPA Hall of Fame STAR Award cho các ứng dụng hỗ trợ phức tạp xuất sắc, lần thứ năm công ty đã nhận được giải thưởng.

Sản phẩm ứng dụng được cấu hình đầu tiên (CAP) trong Quản lý chuỗi cung ứng được phát hành. Ngày nay, bộ quản lý chuỗi cung ứng của AspenTech tiếp tục đưa ra những cách mới để chuẩn hóa và đơn giản hóa các giải pháp cho các chuỗi cung ứng phức tạp trong các quy trình ngành công nghiệp.

Các thuật toán tìm kiếm đầu tiên để tối ưu hoá Lập lịch Polymer được phát hành. Hôm nay, Aspen Plant Scheduler có công nghệ lập lịch trình mới nhất cho phép khách hàng tạo lịch trình tối ưu mà bạn có thể xem được và dễ dàng điều chỉnh ngay trên máy bay.

AspenTech được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 200 Công ty nhỏ tốt nhất tại Hoa Kỳ.

AspenTech bắt đầu hàng loạt vụ mua lại. Trong một vài năm tiếp theo, AspenTech mua lại 25 công ty tốt nhất để mở rộng danh mục các sản phẩm tối ưu hóa trong dây chuyền sản xuất và cung ứng cũng như kỹ thuật .

AspenTech trở thành một công ty giao dịch công khai trên sàn giao dịch NASDAQ.


Phần mềm điều khiển tiên đoán mô hình thương mại đầu tiên được phát hành . Ngày nay, Aspen DMCplus là sản phẩm kiểm soát tiến trình số một.

Chương trình lập kế hoạch đầu tiên cho các nhà máy lọc dầu được công bố. Ngày nay, Aspen PIMS được sử dụng để lên kế hoạch cho ba phần tư nguồn nguyên liệu tinh luyện của thế giới.

AspenTech tổ chức cuộc họp nhóm người dùng đầu tiên. Ngày nay, hội nghị OPTIMIZE của công ty là sự kiện lớn nhất thế giới tập trung chủ yếu vào quá trình tối ưu hóa, với sự tham dự của hơn 40 quốc gia.

AspenTech đã công bố sản phẩm đầu tiên Aspen Plus® - Ngày nay, Aspen Plus là sản phẩm phần mềm số 1 cho mô hình hoá quy trình hóa học.

AspenTech Được thành lập vào năm 1981, sau khi nhóm kỹ thuật hóa học của MIT nhận được khoản tài trợ Bộ Năng lượng Mỹ để nghiên cứu đổi mới kỹ thuật trong ngành công nghiệp chế biến để đối phó với cuộc khủng hoảng dầu mỏ năm 1970.

Nguồn : aspentech.com

Thong ke

Tin tức nổi bật

Alivar - ứng dụng quảng cáo kiếm ...

11:29 - 09/05/2019

Alivar - ứng dụng xem quảng cáo kiếm ...

Alivar: Ứng dụng cho thuê màn hình ...

11:27 - 29/01/2019

Alivar – nền tảng quảng cáo số giúp ...

Hé lộ về Alivar, “tân binh” giúp ...

10:00 - 28/01/2019

Dự kiến ngày 29/1 tới đây, Alivar - nền ...

Ra mắt ứng dụng: xem quảng cáo là ...

16:54 - 26/01/2019

Công ty công nghệ Indimax sắp ra mắt ...

AspenTech báo cáo quý IV và kết ...

15:32 - 16/08/2017

AspenTech báo cáo quý IV và kết quả tài ...

Gần 40 năm lịch sử hình thành và ...

14:22 - 11/08/2017

Lịch sử lãnh đạo của AspenTech được ...