Share this page:

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Indimax được thành lập từ năm 2017 với sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển công nghệ của Việt Nam. Với phương châm “Luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất trên toàn thế giới”, Indimax đã thành công trở thành đối tác tin cậy và giành được niềm tin lớn lao từ khách hàng. Trí tuệ và sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ quản lý và kỹ sư là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực kinh doanh và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và các nhân viên tài năng giúp Indimax tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho tương lai.

ĐIỀU GÌ CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG

Uy tín. Với chúng tôi, sự uy tín là tất cả. Chúng tôi đã xây dựng sự uy tín của mình bằng tất cả sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thái độ phục vụ khách hàng trong hơn 10 năm qua. Indimax có các mối quan hệ lâu bền với các nhà cung cấp thiết bị, giải pháp hàng đầu Thế giới, để đem đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến tới các doanh nghiệp, các nhà khai thác mạng viễn thông và các ban ngành chính phủ.

Thong ke

ALIVAR
Giải pháp quảng cáo số 4.0 trên Mobile

TƯƠNG TÁC THEO THỜI GIAN THỰC

TƯƠNG TÁC THEO THỜI GIAN THỰC

Nhà quảng cáo có thể lựa chọn thời điểm tương tác với khách hàng để phù hợp với mục tiêu chiến dịch.

GIẢM CHI PHÍ TRÚNG MỤC TIÊU

GIẢM CHI PHÍ TRÚNG MỤC TIÊU

Tối ưu hóa ngân sách do nhà quảng cáo phải chi trả, hướng tới tập khách hàng tiềm năng dựa trên các thông tin về nhân khẩu học như vị trí, độ tuổi, sở thích...

HÌNH THỨC HIỂN THỊ QUẢNG CÁO ĐA DẠNG

HÌNH THỨC HIỂN THỊ QUẢNG CÁO ĐA DẠNG

Nhà quảng cáo có thể lựa chọn hình thức hiển thị Video hoặc Banner ở chế độ cuộc gọi và màn hình chờ. Các chỉ số như CPM, CPV, CPI được cập nhật liên tục để nhà quảng cáo có thể đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch.

ALIVAR

Đối tác chiến lược

Chúng tôi đào sâu tìm hiểu và nghiên cứu các giải pháp công nghệ trên toàn Thế giới nhằm giúp giải quyết các vấn đề của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà khai thác mạng viễn thông và các ban nghành chính phủ tại Việt Nam.