Sản phẩm

Thị trường hàng hóa và dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ

Top Ups

Thu cước phí điện thoại di động, DTH, Data Card và các tiện ích như điện thoại cố định và tiền điện. Trải nghiệm người dùng không thể tin được trên máy tính để bàn và thiết bị di động với sự hỗ trợ khách hàng 24/7 chưa từng có.

Tickets

Hành trình bắt đầu khi bạn đặt vé xe buýt. Bạn có thể đặt vé xe buýt trên web, qua mạng di động hoặc ứng dụng của chúng tôi.

Hotel Booking

Bạn có thể đặt phòng khách sạn trên web, qua mạng di động hoặc ứng dụng của chúng tôi.

Deals

Nhận các giao dịch tốt nhất xung quanh bạn. Tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời về ẩm thực, du lịch, mua sắm và hơn thế nữa.

Music

Bạn yêu ca nhạc. Hãy để những người gọi đến bạn nghe được các ca khúc bạn chọn, tên bạn hay thậm chí một tin nhắn

Videos

Một cách tuyệt vời để khám phá, xem và chia sẻ các video mà bạn yêu thích. Chúng tôi tập hợp các video từ các danh mục khác nhau và sắp xếp chúng thành chế độ xem dễ dàng và tuyệt vời.

Games

Paytm Games cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game không có quảng cáo, phong phú với đồ họa game nâng cao và thời gian chơi không bị gián đoạn.

Star Talk

Paytm Games cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game không có quảng cáo, phong phú với đồ họa game nâng cao và thời gian chơi không bị gián đoạn.

Mobile Content

Phô trương phong cách của bạn. Chia sẻ tiếng cười. Duy trì vóc dáng. Nhiều tiện ích và nội dung giải trí được phân phối tới điện thoại di động của bạn.

Về chúng tôi

One97 là công ty mạng di động hàng đầu tại Ấn Độ. One97 điều hành Paytm - thị trường hàng hóa và dịch vụ thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ.

Paytm – thương hiệu hàng đầu của One97 là nền tảng thương mại di động và kĩ thuật số lớn nhất tại Ấn Độ - lấy cảm hứng và động lực là sự trải nghiệm tuyệt vời của người dùng. Paytm cũng đồng thời là nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu cho các khách hàng thương mại điện tử sử dụng ví điện tử “semi-closed” được RBI phê duyệt

One97 cung cấp sự hài lòng và dịch vụ thương mại tới hàng triệu khách hàng thông qua nền tảng đám mây ứng dụng viễn thông được triển khai trên toàn Ấn Độ

Trụ sở chính đặt tại New Delhi, One97 với hơn 4,500 nhân viên và các văn phòng  tại Mumbai, Bengaluru, Pune, Chennai và Kolkata, One97 đã  hiện diện tại nhiều khu vực trên toàn cầu như Châu Phi, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á. Chúng tôi được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như tập đoàn Alibaba, AliPay, các đối tác SAIF, Mediatek, Sapphire Venture và Silicon Valley Bank

One97 cũng đầu tư vào các công ty di dộng giai đoạn đầu thông qua quỹ Mobility One97(OMF)

Vijay Shekhar Sharma

Vijay Shekhar Sharma 37 tuổi, là người sáng lập & CEO của One97/Paytm – một trong những công ty thương mại di động và Internet di dộng tăng trưởng mạnh nhất Ấn Độ.

Vijay cũng đầu tư vào các công ty Internet khởi nghiệp từ quỹ OMF của công ty. Là một người ngưỡng mộ các thiết kế tuyệt vời, Vijay tin rằng, thời khắc cuối cùng của ông vẫn chưa đến và nếu không phải với khuôn mặt quá “thẳng”, ông nói có lẽ ông sẽ đi hát cùng với Bono (một ca sĩ, nhạc sĩ người Ireland) nếu không làm công việc hiện tại.

Ravi Adusumalli

39 tuổi là giám đốc của công ty. Ravi tham gia SAIF vào đầu năm 2002 và hiện đang là đối tác quản lí và đứng đầu các hoạt động tại Ấn Độ. Trước khi gia nhập SAIF, Ravi làm việc tại Mobius Venture Capital, Credit Suisse và Wasatch Funds. Ông tốt nghiệp đại học Cornell với bằng cử nhân về kinh tế và chính phủ.

Neeraj Arora

37 tuổi là giám đốc tiêu dùng của công ty. Neeraj là giám đốc kinh doanh toàn cầu tại WhatsApp Inc.Trước khi gia nhập WhatsApp, cho đến tháng 10/2011, Neeraj là thành viên cao cấp của nhóm phát triển công ty tại Google và dẫn đầu các thương vụ mua bán và đầu tư chiến lược giữa các sản phẩm và khu vực địa lí.

Jing Xiandong (Eric)

(Eric) 43 tuổi là giám đốc của công ty. Eric là giám đốc điều hành của Ant Financial Services Group - một công ty liên quan đến tập đoàn Alibaba được thành lập vào tháng 10/2014 nhằm cung cấp các giải pháp tài chính cho các công ty vừa và nhỏ cũng như người tiêu dùng.  

Peng Yijie (Sabrina)

37 tuổi là giám đốc của công ty. Sabrina giữ chức vụ như là chủ tịch của Alipay International, một đơn vị của Alipay chịu trách nhiệm phát triển các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế. Bà hiện đang giám sát hoạt động phát triển kinh doanh, hoạt động tiếp thị của AliPay.

Ratan N Tata

78 tuổi là cố vấn của công ty. Ông là chủ tịch của Tata Sons, công my mẹ của tập đoàn Tata từ năm 1991 cho đến khi nghỉ hưu vào ngày 28/12/2012. Ông cũng là chủ tịch các công ty lớn của Tata. Trong nhiệm kì của mình, ông khiến doanh thu tập đoàn tăng lên khoảng 100 tỉ $ trong năm 2011-2012

Jai Das,aged

47 tuổi là cố vấn của công ty. Jai là giám đốc điều hành tại Sapphire Ventures và đang tìm kiếm những công ty khởi nghiệp để phát triển những sản phẩm và dịch vụ tiên phong tại Hoa Kì và Ấn Độ. Jai có hơn 15 năm kinh nghiệm giúp đỡ các công ty đổi mới sản phẩm và chiến lược tiếp thị của họ để mở rộng quy mô và trở thành những người dẫn đầu thị trường.

Khách hàng

airtel
vodafone
aircel
reliance
idea
etisalat
videocon
uninor
docomo
bsnt
google
afghan
mts
indicom
loop
roshan
mtnl
citycell
connect
wataniya
cocacola
nestle
samsung
timesjobs
icicipruedential
mahindra
auoi
johnson
gsk
exide
reprisemedia
indiamart
leo
airteltivi
nokiacare
solution digitas
jwt
hcl
gpi
lg
birla
usha
globus
icici securities
glo
sun
du-telecom
Thong ke