Giới thiệu về RUAG

RUAG có các kỹ thuật công nghệ nổi trội trên đất liền, trên không và không gian vũ trụ

RUAG phát triển những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng, bằng cách kết hợp các chuyên môn nổi bật về công nghệ với tầm nhìn và tinh thần trách nhiệm cao để tạo nên các nền tảng hỗ trợ duy trì và nâng cao an ninh quốc phòng cũng như sự phát triển của xã hội.

Để đáp ứng yêu cầu này đồng thời phát triển như một doanh nghiệp, RUAG dựa vào các giá trị rõ ràng: hợp tác, hiệu suất cao và tư duy nhìn xa trông rộng. Những giá trị này không những chỉ định hình cách chúng tôi suy nghĩ và những gì chúng tôi làm ngày nay trong tập đoàn và năm bộ phận (Vũ trụ, Hàng không, Cấu trúc Hàng không, Đạn dược và Quốc phòng) mà còn hướng dẫn tương tác với các đối tác kinh doanh và khách hàng, công chúng và chủ sở hữu của chúng tôi – chính phủ Thụy Sĩ

Ban lãnh đạo

Hans-Peter Schwald

Chủ tịch Hội đồng quản trị
Thành viên Ủy ban Kiểm toán
Thành viên Ủy ban Bổ nhiệm & Bồi thường
Thành viên Hội đồng Chiến lược

Paul Häring

Thành viên Hội đồng quản trị
Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán

Dr. Sibylle Minder Hochreutener

Thành viên Hội đồng quản trị
Thành viên Ủy ban Bổ nhiệm & Bồi thường

Jürg Oleas

Thành viên Hội đồng quản trị
Thành viên Ủy ban Kiểm toán
Chủ tịch Hội đồng Chiến lược

Markus Hutter

Thành viên Hội đồng quản trị

Chủ tịch Ủy ban Bổ nhiệm & Bồi thường

Dr. Remo Lütolf

Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị
Thành viên Hội đồng Chiến lược

Chiến lược phát triển

Để đảm bảo và duy trì một vị thế mạnh mẽ trước các đối thủ trên toàn cầu – ở cả hiện tại lẫn tương lai – RUAG tập trung vào ba lĩnh vực chiến lược:

Kết hợp các ứng dụng quân sự và dân sự

Ngày nay, mảng dân sự đang ngày càng trở thành một động lực thúc đẩy công nghệ cho các ứng dụng quân sự. Điều này bao gồm, ví dụ, hình ảnh cho bộ mô phỏng ảo đang được đẩy mạnh bởi ngành công nghiệp trò chơi, công nghệ viễn thông đang phát triển nhanh, xe tự hành và các phương tiện trên không không người lái. Với việc kinh doanh dân dụng chiếm 57% doanh số bán hàng và kinh doanh quân sự chiếm 43%, RUAG có vị trí lý tưởng để đưa các sáng kiến ​​dân sự vào các ứng dụng quân sự.

Tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi

RUAG có sự đa dạng cao trong lĩnh vực hoạt động của mình. Đồng thời, chúng tôi đang tập trung các hoạt động của mình vào năng lực cụ thể trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng. Trong những năng lực cốt lõi tách biệt này, RUAG đang tìm kiếm để phát triển bằng cách đổi mới có chọn lọc và đầu tư.

Sự tăng trưởng quốc tế

RUAG hoạt động tại Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á/Thái Bình Dương. Bên ngoài Thụy Sĩ có các địa điểm sản xuất ở Đức, Pháp, Áo, Thụy Điển, Phần Lan, Hungary, Úc và Mỹ. Ngoài ra, RUAG có chi nhánh tại Bỉ, Anh, Brazil, Malaysia và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất. RUAG có lực lượng lao động khoảng 8.700 người và doanh thu hàng năm khoảng 1,86 tỷ CHF. Hơn một nửa số doanh thu thuần được tạo ra bên ngoài thị trường Thụy Sĩ.

Thong ke